Học Thử Tiếng Anh Miễn Phí| Kiểm Tra Trình Độ Miễn Phí

09/07/2020 11:10 | Lượt xem: 569

Trung tâm Anh ngữ Bạch Dương xin được gửi tới Quý phụ huynh

Thư mời học thử Tiếng Anh miễn phí.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂYhttps://forms.gle/Gkt4fHFmqf5mPvGP6

 

Kính thưa quý phụ huynh, chắc hẳn các bậc cha mẹ đều hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại hiện nay. Không ít các bố mẹ đã có định hướng cho con mình làm quen với nhôn ngữ này nay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, làm sao để tìm được một lớp học mà ở đó con cảm thấy hứng thú và tìm được niềm đam mê với tiếng Anh thì quả là một vấn đề khó khăn, nhiều bậc bố mẹ thường vội vã cho con theo học ngay một khóa học nào đó mà không biết được trình độ của con đang ở mức nào và bản thân con liệu có thích hợp với khóa học đó hay không.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, trung tâm Anh ngữ Bạch Dương đã tổ chức cho các con những buổi kiểm tra trình độ và học thử hoàn toàn miễn phí với giáo viên người bản xứ, trong suốt quá trình đó, bố mẹ sẽ được theo dõi và đánh giá năng lực của con cùng với giáo viên, từ đó chọn cho con một khóa học thích hợp nhất.

Với cam kết “Học thử - chất lượng thật”, tại Trung tâm Anh ngữ Bạch Dương Tầng 1, CT2C, Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi kính mời Quý phụ huynh đưa các con đến tham gia kiểm tra trình độ và học thử hoàn toàn miễn phí với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cùng với nhiều nhiều chương trình ưu đãi và các phần quà hấp dẫn khác.

Chứng kiến niềm đam mê tiếng Anh của các con là mục tiêu của chúng tôi.

Để được tư vấn rõ hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Tầng 1, CT2C, Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: www.aecvn.edu.vn - Email: infor@aecvn.edu.vn

Tel: 02473019123 - Hotlines: 036

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!

 

MENU BÀI VIẾT