Câu lạc bộ tiếng anh

25/01/2021 09:45 | Lượt xem: 411

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TẠI TÒA NHÀ 6TH ELEMENT !!!

Để tạo ra một sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho các cư dân nhí tòa nhà 6th Element, Trung tâm Anh Ngữ Aries đã phối hợp cùng Ban quản lý tòa nhà để mang đến cho các bạn một buổi sinh hoạt thật sôi động.

                                                                                                                                               

Với chủ đề Tet Holiday, các thành viên của CLB đã được hòa mình trong không khí Tết đầy náo nhiệt. Các bạn nhỏ cùng với sự hướng dẫn của thầy Tapio đã cùng làm quen với nhưng từ vựng Tiếng Anh liên quan về Tết. Các bạn vô cùng hào hứng, nhiệt tình chia sẻ sự hiểu biết của mình về Tết cổ truyền với thầy và các thành viên khác.

                                                                                                                                            

Tiếp theo đó là một chương trình handmade  vô cùng thu hút với các bạn khi các bạn được tự tay cắt hoa và tự trang trí cho mình 1 cành đào xinh xắn. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo Trung tâm Aries và bằng sự khéo léo của các bạn nhỏ, Xuân Tân Sửu năm nay của các thành viên CLB sẽ thêm ý nghĩa và ấm áp bởi có thêm những cành đào hồng thắm và cành mai vàng rực rỡ .

                                                                                                                                           

Cuối chương trình, các thành viên CLB đều không quên dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, xếp bàn ghế ngăn nắp. Thật là đáng khen đúng không nào?

Trải qua 1 buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và thú vị, Aries Education Center rất vui vì được đồng hành cũng các cư dân nhí của 6th Element và hẹn gặp lại các bạn trong buổi sinh hoạt vào tuần sau !!!

MENU BÀI VIẾT